Nước yến Sanest Kids 62ml

Mã sản phẩm: 64a123 | Thương hiệu: Sanest
35.500₫

Nguyên liệu thành phần

Nước yến sào Khánh Hòa Sanest Kids có thành phần nguyên liệu: nước, yến sào 75%, đường phèn, Taurine, Orafti GR, các phụ gia thực phẩm và hương liệu dùng cho thực phẩm.

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm

Hương vị thơm ngon

Nước yến sào Khánh Hòa Sanest Kids được sản xuất từ nguồn yến sào thiên nhiên do Công ty Yến sào Khánh Hòa trực tiếp khai thác tại các đảo Yến Khánh Hòa, chế biến theo phương pháp cổ truyền kết hợp với khoa học công nghệ hiện đại trên dây chuyền thiết bị kỹ thuật tiên tiến của Châu Âu. Do đó, từng lọ nước yến giữ nguyên được hương vị ngọt dịu, thanh mát của yến sào tự nhiên, hấp dẫn bé, cho bé những giờ phút ăn nhẹ thật thích thú, vui vẻ.

Tốt cho sức khỏe của bé

- Đối với trẻ em, yến sào cung cấp một số khoáng chất cần thiết cho cơ thể bé như canxi, sắt, kẽm...giúp tăng cường sức đề kháng cho cơ thể, cải thiện hệ miễn dịch, kích thích tiêu hóa và tăng cường trí nhớ.

- Nước yến sào bổ sung Taurine hỗ trợ cho sự tăng trưởng, phát triển thị giác, trí não của bé. Orafti GR có trong nước yến giúp nhuận tràng, cân bằng hệ vi sinh vật đường ruột, tốt cho hệ tiêu hóa của bé.

Hướng dẫn sử dụng sản phẩm

- Uống trực tiếp từ lọ. Lắc nhẹ trước khi uống, ngon hơn khi uống lạnh, tránh đun nóng sản phẩm trước khi sử dụng.

- Uống từ 1 -2  lọ/ngày. Phải sử dụng hết khi đã mở nắp.

- Nước yến sào thích hợp cho mọi độ tuổi, đặc biệt là trẻ em.

 

 

Hướng dẫn bảo quản sản phẩm

 

 

Bảo quản sản phẩm ở nhiệt độ thường, để nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp.

Nội dung hướng dẫn
02073 820775